10 Soure Code PHP hay ho [2023]

Rate this post

Trước khi khám phá 10 Soure Code PHP hay ho [2023], trước tiên chúng ta hãy định nghĩa về PHP. Vì PHP là 1 ngôn ngữ mã nguồn mở và là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất nên mọi người đều muốn trở thành Nhà phát triển PHP. Tuy nhiên, để trở thành một Nhà phát triển PHP, trước tiên bạn phải nắm bắt các kỹ thuật , dự án thiết kế, v.v. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, bạn sẽ được phép làm việc với tư cách là lập trình viên PHP. Làm việc trên các dự án là phương pháp tốt nhất để học bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào và tiếp tục tiến bộ. Những nhiệm vụ này sẽ kéo dài trí tưởng tượng của bạn và phát triển tài năng của bạn.

Kiến thức lý thuyết rất quan trọng, nhưng cách tiếp cận học tập thực dụng có thể mang lại lợi ích cho bạn trong tình huống công việc thực tế. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ tìm hiểu về một số Ý tưởng Dự án PHP Tốt nhất cho Người mới bắt đầu, Người nghiệp dư và Chuyên gia để họ có thể thực hành và tích lũy kinh nghiệm.

10 soure code PHP hay ho

10 soure code PHP hay ho

Top Soure Code PHP hay ho [2023]

Nếu bạn là một lập trình viên PHP mới và chỉ mới nắm bắt sơ bộ về PHP, bạn nên bắt đầu với các dự án đơn giản được thiết kế cho người mới có thể hoàn thành trong vài giờ. Hầu như tất cả các dự án này có thể được hoàn thành với nguồn lực tối thiểu và không cần sự trợ giúp của các lập trình viên khác. Hãy xem danh sách dưới đây để tìm hiểu về một số ý tưởng dự án tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu học lập trình PHP.

1/ Cổng thông tin bệnh nhân và Bác sĩ

10 Soure Code PHP hay ho - Doctor

10 Soure Code PHP hay ho – Doctor

PHP cung cấp nhiều khả năng mà bạn có thể sử dụng khi làm việc trong dự án này. Bạn có thể thiết lập một cổng thông tin dành cho các bệnh nhân và bác sĩ khác nhau có thể tương tác qua lại. Bệnh nhân có thể sử dụng công cụ này này để sắp xếp lịch hẹn với bác sĩ dựa trên tình trạng làm việc. Bạn có thể làm việc trên dự án PHP thực sự nổi bật nhưng phi thường này. Nền tảng này loại bỏ sự bất tiện của quy trình đặt lịch hẹn tốn thời gian. Các bác sĩ cũng có thể quản lý các cuộc hẹn của họ bằng cách sử dụng trang web này khi rảnh rỗi. Bạn cũng có thể bao gồm các tính năng bổ sung cho bác sĩ, chẳng hạn như cổng, cho phép bác sĩ hợp nhất hồ sơ bệnh án của bệnh nhân vào cơ sở dữ liệu.

Soure code: doctor patient portal 

2/ Hệ thống đánh giá sản phẩm

10 Soure Code PHP hay ho - Review System

10 Soure Code PHP hay ho – Review System

Bạn có thể đã bắt gặp một số hệ thống xếp hạng sản phẩm trong nhiều trang Thương mại điện tử nổi tiếng và nổi tiếng. Các công cụ này hiển thị xếp hạng trung bình của các bài đánh giá của người dùng, giúp khách truy cập dễ dàng hiểu ý kiến ưa thích về một sản phẩm nhất định là gì. Đây là một lựa chọn hoàn hảo giúp cải thiện trải nghiệm người dùng đồng thời cho phép tổ chức tìm kiếm các phương pháp mới để phục vụ người tiêu dùng tốt hơn. Để theo dõi và xử lý phản hồi của khách hàng, hệ thống xếp hạng mà bạn đang phát triển sẽ yêu cầu một thuật toán. Bạn cũng có thể khai thác và khớp các thuật ngữ nhất định trong các bài đánh giá với cơ sở dữ liệu của mình để khai thác ý kiến.

Soure code: Review Product System

3/ Hệ thống gợi ý phim hay

Trình soạn thảo, UI, PHPUnit và các phương pháp hay nhất về PHP đều là những kỹ năng PHP bắt buộc.
Dự án này nên bao gồm một cơ sở dữ liệu đề xuất các đề xuất phim, tương tự như cách dự án phân phối quảng cáo đã nêu ở trên hiển thị quảng cáo. Khách hàng có thể nhận đề xuất phim từ chương trình dựa trên những gì họ đã xem trong quá khứ. Hãy xem xét Netflix, một dịch vụ phát trực tuyến phim cung cấp cho người dùng trải nghiệm được cá nhân hóa.

Soure code: Movie Recommendation App

4/ Ứng dụng mạng xã hội

10 Soure Code PHP hay ho - Social Network

10 Soure Code PHP hay ho – Social Network

 

Bạn có thể tạo một trang mạng xã hội tuyệt vời như Facebook bằng Javascript, HTML, CSS, PHP và MySQL. Trong số các tính năng là:

  • Đăng nhập với tư cách người dùng hoặc quản trị viên.
  • Tra cứu bạn bè của bạn.
  • Bạn hay thù?
  • Gửi tin nhắn cá nhân

Source Code – Social Networking Website

5/ Hệ thống vote online

10 Soure Code PHP hay ho - Vote

10 Soure Code PHP hay ho – Vote

Mặc dù nó là gần như cuối trong danh sách này, nhưng nó khá phổ biến vì mọi người đều coi thường các phòng bỏ phiếu và hàng dài người xếp hàng, nhưng quan trọng nhất, chúng tôi ghê tởm nạn tham nhũng trong bất kỳ hệ thống bỏ phiếu nào. Dự án này được thực hiện bằng Bootstrap, PHP, Javascript và CSS.

Source Code – Online Voting System

6/ Website bán hàng online

Công nghệ này cho phép người dùng mua sắm từ xa và tất cả dữ liệu sản phẩm được lưu trên máy chủ. Đối với giao diện người dùng, bạn có thể sử dụng Javascript, HTML và CSS và đối với phần phụ trợ, bạn có thể sử dụng MySQL và PHP. Tất cả các giao dịch được thực hiện trực tuyến và trong thời gian thực. Các đặc điểm như sau:

  • Quản lý mặt hàng mua sắm.
  • Để truy cập vào tài khoản của họ, khách hàng được cấp một địa chỉ email và mật khẩu.
  • Email dịch vụ khách hàng.

Kết luận

Chúng tôi hy vọng rằng bộ sưu tập Dự án PHP với Mã nguồn của chúng tôi hữu ích cho bạn và bạn thích nó. Chúng tôi đã thảo luận về một số ý tưởng hay nhất ở đây và nếu bạn muốn cải thiện khả năng PHP của mình, bạn nên bắt đầu thực hiện các dự án này. Chỉ bằng cách tạo các dự án như thế này và thực hành, bạn mới có thể hiểu các dự án trong thế giới thực hoạt động như thế nào. Khi bạn đã chọn được ý tưởng của mình, bạn có thể thực hiện chúng hoặc đưa ra những giả thuyết độc đáo của riêng mình.

Hi vọng bài viết sẽ có ích đối với bạn có thể tìm tải thêm nhiều soure code php hay tại coderviet.net